Body Kit Xe MG5 Lumga mẫu 2022

MG5 thế hệ thứ 2 vừa được ra mắt tại Thái Lan. Đây là mẫu xe mới mang dáng vẻ sedan thể thao lai coupe, với ngôn ngữ thiết kế mới của hãng. Cũng như các dòng xe khác như Honda Civic, Hyundai Elantra, Kia Cerato hay Toyota Corolla Altis. Để tăng tính thể thao, sang trọng, khỏe khoắn cho xế cưng, MG5 cũng có mẫu độ body kit xe MG5 Lumga dành riêng cho mình.

Body Kit xe MG5 Lumga gồm những loại nào?

Những chiếc xe MG5 đầu tiên đã về đến Việt Nam vào đầu tháng 2 năm 2022. Dòng xe Anh Quốc này dễ dàng chiếm được cảm tình từ người dùng với mức giá chỉ từ 515 triệu đồng bởi kiểu dáng không khác gì siêu xe.

Và không thể thiếu những mẫu body kit xe MG5 Lumga khiến chiếc xe trở nên sang hơnngầu hơnhầm hố hơn đem lại cá tính riêng cho chủ xế. Độ Body kit xe MG5 gồm các chi tiết sau:

  • Ốp cản trước
  • Ốp hông
  • Ốp cản sau
  • Đuôi gió sau

Giá body kit xe MG5 Lumga

Giá body kit xe MG5 Lumga bao nhiêu? Khi khách hàng mua xe, ngoài giá xe MG5 lăn bánh. Quý khách hàng cần thanh toán thêm chi phí mua thêm bộ Bodykit Lumga này.

Nhằm làm cho diện mạo xe trông hầm hố, trẻ trung và đẳng cấp hơn. Sản phẩm luôn sẵn có tại MG Võ Văn Kiệt với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Giá body kit xe MG5 Lumga

Loại Body kit

Giá Xuất sứ Chất liệu
Bodykit Lumga 22,000,000 Nhập Thái Lan Nhựa dẽo cao cấp 100%

Đặt mua body kit MG5 ở đâu?

Quý khách hàng cần đặt mua body kit xe MG5 có thể gọi hotline hoặc để lại thông tin. MG Võ Văn Kiệt sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Tham khảo thêm: xe mg 5 chỗ, xe mg zs