Thông Cáo Báo Chí Đại Lý 3S MG Võ Văn Kiệt Chính Thức Được Ra Mắt

Ngày 2/11/2022, tại Showroom MG Võ Văn Kiệt, “Lễ khai trương Đại lý 3S MG Võ Văn Kiệt” đã được tổ chức long trọng với sự góp mặt của hơn 150 khách mời.

Với diện tích sàn xây dựng lên tới 1.200 m2, bao gồm hơn 300m2 showroom và hơn 900m2 xưởng dịch vụ, MG Võ Văn Kiệt tự tin mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đa dạng từ khách hàng.

Buổi lễ đánh dấu bước tiến mạnh mẽ tiếp theo của MG tại thị trường ô tô phía Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Tọa lạc tại địa chỉ số 25 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, là vị trí thuận tiện ngay trục đường chính đại lộ Võ Văn Kiệt, cửa ngõ phía tây Thành phố Hồ Chí Minh, Đại lý MG Võ Văn Kiệt được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn MG toàn cầu.

Việc ra mắt thành công của đại lý MG Võ Văn Kiệt ngày hôm nay đánh dấu sự hợp tác bền chặt và mạnh mẽ giữa TC Services Việt Nam (TCSV) – đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm MG tại Việt Nam, cùng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn (SAVICO).

Cụ thể, công ty con của Tan Chong Group – Tập đoàn đa quốc gia có trên 60 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô và sở hữu mạng lưới kinh doanh tại 6 quốc gia châu Á. Trong khi đó, SAVICO lại là doanh nghiệp có quy mô mạng lưới lớn nhất trong hệ thống các đơn vị phân phối ô tô tại thị trường Việt Nam.

Là sự kết hợp giữa danh tiếng của thương hiệu MG, uy tín đã được khẳng định của Tập đoàn Tan Chong, cùng kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường từ SAVICO, với phương châm: “ Trao Uy Tín – Nhận Niềm Tin”, MG Võ Văn Kiệt cam kết mang lại chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng xuất sắc nhất đến với Quý khách hàng.

Hiện tại MG Võ Văn Kiệt đang phân phối 02 mẫu xe MG được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, bao gồm MG ZS Smart Up – mẫu xe dành cho thế hệ trẻ và MG5 Hoàn toàn mới – Mẫu sedan hạng C hơn cả mong đợi. Nhằm mục tiêu mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, MG Võ Văn Kiệt đồng thời cung cấp xe lái thử tại showroom cũng như lái thử xe tận nhà khi quý khách có yêu cầu. Ngoài ra các mẫu xe tại MG Võ Văn Kiệt còn được cam kết bảo hành 5 năm không giới hạng số kilomet và 5 năm dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7, giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng xe.

Bên cạnh đó, với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa ô tô, xưởng dịch vụ MG Võ Văn Kiệt tự tin mang đến chất lượng hàng đầu,  giúp quá trình bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe của quý khách trở nên dễ dàng.

Trong thời gian tới, với nỗ lực, sự quyết tâm và kỹ năng quản lý của mình, MG Võ Văn Kiệt đặt mục tiêu vươn lên trở thành đại lý hàng đầu và trở thành sự lựa chọn được khách hàng tin tưởng tại khu vực phía Nam.

Để biết thêm thông tin về Đại lý 3S MG Võ Văn Kiệt, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 25 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://mgvovankiet.vn

Fanpage: https://facebook.com/mgvovankiet

Youtube: MG Võ Văn Kiệt

Hotline: 0938.869.239

Về MG:

Ra đời tại Vương quốc Anh năm 1924, được biết đến là thương hiệu ô tô đầu tiên và là biểu tượng của nền công nghiệp ô tô Anh Quốc với di sản gần 100 năm lịch sử, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, MG đã phá vỡ hơn 40 kỷ lục tốc độ thế giới và giành được nhiều danh hiệu tại các cuộc đua trên toàn cầu.

Trải qua gần một thế kỉ, MG được gắn liền với những mẫu xe đầy phấn khích, truyền cảm hứng và mang lại đam mê cầm lái.

Về TC Services Việt Nam

TC Services Việt Nam (TCSV) là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm mang thương hiệu MG tại Việt Nam. Đây là công ty con của Tan Chong Group – Tập đoàn đa quốc gia có trên 60 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô và sở hữu mạng lưới kinh doanh tại 6 nước châu Á.

Thừa hưởng những di sản từ ngành công nghiệp xe hơi Anh quốc, cùng sự thấu hiểu sâu sắc về thị trường với hơn một thập kỷ hoạt động trong ngành ô tô tại Việt Nam của tập đoàn Tan Chong, TCSV khao khát cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng mang thương hiệu xe hơi danh tiếng từ xứ sở xương mù.

Về SAVICO:

SAVICO tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn, có tiền thân là doanh nghiệp nhà nước. Trải qua bề dày 40 năm xây dựng và phát triển, SAVICO đã chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường Việt Nam với vị trí 35 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thanh một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư chuyên ngành dịch vụ tại Việt Nam cũng như hội nhập với khu vực và quốc tế. SAVICO luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín và tiếp tục nâng cao giá trị cuộc sống,