Ford Ranger XLT Next Gen 2023 Độ Full Combo Đẳng Cấp Đầu Tiên Tại Việt Nam

Xe Bán Tải Ford Ranger XLT 2023 Next Gen Độ Full Combo – Dòng xe vua được khá là nhiều khách hàng lựa chọn để phục vụ cho công việc đi lại cũng như sự tiện dụng cho cả gia đình.

Mẫu Next Gen 2022 với nhiều thay đổi đặc biệt không gian nội thất khiến những tín đồ mê dòng xe này “đứng ngồi không yên”. Sau thời gian úp mở, cuối cùng thương hiệu Mỹ cũng chính thức ra mắt và bàn giao xe tại Việt Nam. Tuy nhiên, vẽ đẹp cuốn hút thật sự của dòng xe này lại được tô đẹp thêm khi thực hiện gói độ Phong Cách Thể Thao Nổi Bật Nhất hàng đầu. Và đặc biệt là chiếc đầu tiên tại Việt Nam lên đời xe vua này.

Ford Ranger XLT 2023 Next Gen Độ Phụ Kiện

Các hạng mục gói độ Ford Ranger XLT 2023 Next Gen đầu tiên tại Việt Nam

Sau thời gian úp mở, cuối cùng thương hiệu Mỹ cũng chính thức ra mắt Ford Ranger XLT 2022 với thay đổi toàn diện về thiết kế cũng như công nghệ. Khách hàng yêu dòng xe này chưa dừng ở đó khi thực hiện thêm gói độ Ford Ranger XLT 2023 Next Gen.

Ford Ranger XLT 2023 Next Gen Độ Phụ Kiện

Độ Cản trước Ford Ranger XLT 2023 Next Gen 

Bước sang thế hệ mới, bảnXLT 2023 sở hữu ngoại hình đầy nam tính với thiết kế khá giống “đàn anh” F-150. Ấn tượng nhất phải kể đến phần đầu xe với cụm lưới tản nhiệt mở rộng nối liền cụm đèn trước sử dụng công nghệ LED ma trận kết hợp với đèn định vị ban ngày hình chữ “C”. Tuy nhiên, khi mà chiếc xe thực hiện gói độ cản trước Ford Ranger XLT 2023 làm cho xe đậm chất thể thao hơn.

Ford Ranger XLT 2023 Next Gen Độ Phụ Kiện

Ford Ranger XLT 2023 Next Gen độ mặt Ga-lăng chữ FORD

Nhìn thẳng từ đầu xe, bản XLT 2023 Next Gen với thiết kế vuông vức kéo dài từ mặt ga lăng đến hai bên đền xe. Xe dùng bộ la-zăng hợp kim khỏe khoắn, vòm bánh xe được nhấn nhá gân guốc giống nhiều mẫu SUV hiện nay. Tuy nhiên, khi Ford Ranger XLT 2023 Next Gen độ mặt ga-lăng chữ FORD làm tăng lên sự khỏe khoắn của xe.

Trên mặt ga-lăng chữ FORD được trang bị ba bóng đèn định vị theo phong cách  F150. thêm vào đó, còn được trang bị thêm dãy đèn LED BAR STEDI phá sương và trợ sáng. 

Ford Ranger XLT 2023 Next Gen Độ Phụ Kiện