Giới thiệu Showroom MG Võ Văn Kiệt

MG Võ Văn Kiệt là Đại Lý Ủy Quyền Chính Hãng 3S của MG Việt Nam tại Tp.HCM. Tọa lạc ngay vị trí Nam Sài Gòn nằm trên đường Võ Văn Kiệt, thuận lợi cho Quý khách hàng đến trải nghiệm xe và làm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành xe.

Showroom MG Võ Văn Kiệt được thiết kế sang trọng và hiện đại theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng xe MG. Đồng thời, đội ngũ Tư Vấn Bán Hàng cũng được các chuyên gia của MG Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ MG” (MGSW). Không gian rộng rãi, thiết kế hiện đại và trưng bày đầy đủ các phiên bản xe ô tô MG đang được phân phối chính thức tại Việt Nam như: MG ZS, MG5, MG HS,… với nhiều màu sắc và phiên bản khác nhau. Ngoài ra, tại đây, Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý và nhiều chương tình khuyến mãi ưu đãi dành cho Quý khách hàng. Dưới đây là bảng giá xe ô tô MG mới nhất trong tháng.

✅ MG5 All New 1.5L STD 523,000,000đ
✅ MG5 All New 1.5L LUX 588,000,000đ
✅ MG ZS STD 528,000,000đ
✅ MG ZS COM 578,000,000đ
✅ MG ZS LUX 628,000,000đ

Dịch vụ tại Đại Lý MG Võ Văn Kiệt

Đội ngủ Kỹ Thuật Viên của Chúng tôi luôn được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của MG Việt Nam. Ngoài ra, Kỹ thuật viên còn được các chuyên gia chính hãng đào tạo, huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Khi Quý khách hàng đem xe đến làm dịch vụ tại đại lý MG Võ Văn Kiệt, chiếc xe ô tô MG của Quý khách luôn luôn được chăm sóc chu đáo từ những quy trình cơ bản nhất, đơn giản nhất. Quý khách sẽ cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Chúng tôi.

Phụ Kiện xe MG

Khi khách hàng mua xe tại đại lý, Chúng tôi luôn có những gói phụ kiện chính hãng. Với chất lượng đảm bảo nhất và uy tín nhất trên thị trường: body kit xe mg

Chi tiết phụ kiện

Bảo trì – Bảo dưỡng xe

Với vị trí thuận lợi tại của ngõ Nam Sài Gòn, Xưởng dịch vụ MG Võ Văn Kiệt rất luộn tiện cho Quý khách hàng đến làm dịch vụ bảo trì, bảo dưởng, bảo hành và làm bảo hiểm xe ô tô.

Đăng ký ngay

FX Used Car

Ngoài việc Kinh doanh xe mới, đến với MG Võ Văn Kiệt Quý khách còn được tham khảo thêm vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng của Chúng tôi – FX Used Car. Với đầy đủ thương hiệu và nhiều chủng loại xe như: Ford, Madaz, Kia, Honda,…

Tham khảo thêm

Liên hệ với Chúng tôi

Quý Khách hàng cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo thông tin sau:

KINH DOANH

TƯ VẤN XE MỚI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ    Thông tin về Đại Lý Xe MG Võ Văn Kiệt

    Địa chỉ Showroom Võ Văn Kiệt: 1670, Đường Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM

    Quý khách hàng cần được hỗ trợ vui lòng gọi Hotline: 0938.869.239