Xe MG là của hãng nào?

Hãng Xe MG – Morris Garages là một thương hiệu được thành lập và hoạt động tại Anh Quốc vào năm 1924. Đây không chỉ là thương hiệu xe ô tô đầu tiên mà còn là hình mẫu đại diện lý tưởng cho nền công nghiệp ô tô Anh Quốc với chiều dài 90 năm lịch sử. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, MG đã đạt đến 40 kỷ lục toàn cầu về vận tốc và vô vàn các danh hiệu lớn nhỏ khác nhau tại các giải đua xe trên toàn thế giới. 

xe mg5

Xe MG của nước nào?

Thương hiệu MG được công ty ô tô Nam Kinh mua lại và sau đó sáp nhập với tập đoàn ô tô Thượng Hải (Shanghai Automotive Industry Corporation). MG hiện là một phần trong số các thương hiệu mà tập đoàn ô tô lớn nhất Trung Quốc SAIC sở hữu.

Các sản phẩm MG phân phối tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Chất lượng các dòng xe ô tô MG luôn nhận được những lời đánh giá cao từ người tiêu dùng.

  • Những mẫu xe đời mới hiện nay như: Ô tô MG5, Hector, HS, ZS,… đều được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu.
  • Thiết kế hiện đại, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
  • Người tiêu dùng Việt Nam được tận hưởng những trải nghiệm lái thử mới mẻ và đảm bảo an toàn.
  • Là hãng xe đạt giải thưởng “Thương hiệu đột phá của năm” tại Philippines.
  • Giá xe MG cạnh tranh, phù hợp với khả năng chi tiêu của thị phần Việt Nam.
xe ô tô điện mg4 electric

Xe MG có tốt không?

Xe MG có tốt không? MG là một thương hiệu lâu đời nổi tiếng của Anh Quốc. Thương hiệu MG nổi tiếng toàn cầu về chất lượng, đặc biệt là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Các sản phẩm ô tô MG bán tại thị trường Việt Nam gồm: MG5, MG ZS, MG HS… Với một mức giá cực gì hấp dẫn

khung gầm xe mg5

Giới thiệu về Đại Lý Xe MG

Thương hiệu MG được công ty ô tô Nam Kinh mua lại và sau đó sáp nhập với tập đoàn ô tô Thượng Hải (Shanghai Automotive Industry Corporation).

MG hiện là một phần trong số các thương hiệu mà tập đoàn ô tô lớn nhất Trung Quốc SAIC sở hữu. Đây cũng là lần đổi chủ cuối cùng của MG từ lúc thành lập cho đến nay.

Sản phẩm mới nhất xe MG

xe ô tô điện mg4
xe ô tô điện mg marvel r

Trả lời