Xe MG5 màu hồng 【Hãy chọn cá tính riêng của bạn】

Xe MG5 màu hồng giá bao nhiêu?【Cập nhất mới nhất 2022】. Kể từ khi hãng xe MG giới thiệu ra mắt và nhận được sự chú ý rất nhiều từ khách hàng trên cả nước. Dòng xe ô tô MG 5 rất phù hợp cho các bạn trẻ vì kiểu dáng thể thao, hiện đại, lịch lãm và đặc biệt là giá xe thuộc TOP rẻ nhất phân khúc C.

Xe MG5 màu hồng 【Hãy chọn cá tính riêng của bạn】

Xe MG5 màu hồng giá bao nhiêu?

Xe MG5 màu hồng giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá xe ô tô MG5 và chi phí Wrap màu xe hoàn chỉnh. Xe MG màu hồng sẽ bao gồm 02 chi phí: giá xe và chi phí Wrap màu xe như sau

Bảng giá xe mg5 màu hồng
Hạng mục MG5 STD MG5 LUX
Giá xe 523,000,000 588,000,000
Wrap 15,000,000 15,000,000
Tổng cộng 538,000,000 603,000,000

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm chi phí lăn bánh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Chi phí độ xe ô tô MG5 sang màu hồng có đắt không?

  Thông thường, để đổi màu cho xe ô tô sẽ có 02 phương án lựa chọn: Sơn lại toàn bộ xe và Wrap màu xe. Việc chọn một trong hai phương án này sẽ tùy thuộc vào từng khách hàng.

  Sơn lại toàn bộ xe

  Khi các bạn lựa chọn phương án này, thì chắc chắc một điều rằng là màu xe mà quý khách lựa chọn sẽ không thuộc các màu sắc có sẵn trên thị trường. Thường khi mình đổi màu theo phương án này thì giá khoảng 40,000,000 vnđ.

  Wrap màu cho xe:

  Đa phần khách hàng chọn phương án Wrap xe MG5 màu hồng thường thể hiện sở thích cá nhân, phong cách độc là và muốn giữ lại màu sơn Zin của xe. Chi phí Wrap màu này thường khoảng 15,000,000đ (Đã bao gồm chi phí nhân công).

  Ngoài ra, khi mua xe tại Đại lý MG HCM Võ Văn Kiệt, Quý khách sẽ được tư vấn thêm các màu sắc độc đáo, cá tính khác từ thương hiệu nổi tiếng FX-Auto (Trung tâm độ xe hiện đại nhất TpHCM).

  Liên hệ độ màu xe MG5 ở đâu Uy Tín – Chất Lượng nhất tại TpHCM?

  Xét về khía cạnh chất lượng thì hiện nay tại TpHCM, FX Auto là một trong những Trung Tâm Độ Xe và Nâng Cấp xe nổi tiếng bậc nhất TpHCM. Ngoài việc độ xe MG5 màu hồng, lắp đặt Bodykit MG5,… MG Võ Văn Kiệt may mắn hơn khi thuộc sở hữu của FX Auto…

  Quý khách hàng cần được tư vấn, báo giá xe ô tô MG vui lòng liên hệ MG Võ Văn Kiệt để tư vấn thêm    Những câu hỏi về xe MG 5 màu hồng?

   Khi đổi màu xe thì thủ tục đăng ký, đăng kiểm như thế nào?

   Anh/Chị vui lòng liên hệ Hotline MG Võ Văn Kiệt để được tư vấn thêm

   Chi phí đổi Wrap màu so với sơn đổi màu xe có tiết kiệm hơn không?

   Phương án lựa chọn Wrap màu xe là lựa chọn số một nhất hiện nay. Vì sẽ giữ được màu sơn Zin và thay đổi màu khác dễ dàng nhất